Thư Khen
  Japan Tobacco International - 2016        Colapse

Mặc dù dự án của chúng tôi có tiến độ rất gấp và đòi hỏi phải hoàn tất trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng các bạn vẫn quản lý theo một quy trình hoàn hảo và an toàn lao động luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu.

 
JTI đã và luôn có ấn tượng tốt không chỉ với những cá nhân, đội ngũ thực hiện dự án trong suốt quá trình làm việc, đặc biệt là chất lượng dịch vụ cao cấp mà TTT Corporation còn để lại dấu ấn với ý tưởng thiết kế tuyệt vời và tính nghiêm túc trong giờ giấc làm việc của tất cả các thành viên.
  TuanLePhu @ 7/27/2016 | 59 Views | 0 Comments {0} out of 5 stars - based on {1} rate(s)
  Japan Tobacco International - 2016 (Page 1 of 1) Close

Kính gửi TTT Corporation,

 
Nhân dịp TTT Corporation vừa hoàn thành dự án thi công nội thất văn phòng JTI, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ thực hiện dự án TTT Corporation về những thành quả mà các bạn chỉ có thể đạt được bằng sự điều hành vô cùng chuyên nghiệp và hơn cả sự mong đợi của chúng tôi từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.
 
Mặc dù dự án của chúng tôi có tiến độ rất gấp và đòi hỏi phải hoàn tất trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng các bạn vẫn quản lý theo một quy trình hoàn hảo và an toàn lao động luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu.
 
JTI đã và luôn có ấn tượng tốt không chỉ với những cá nhân, đội ngũ thực hiện dự án trong suốt quá trình làm việc, đặc biệt là chất lượng dịch vụ cao cấp mà TTT Corporation còn để lại dấu ấn với ý tưởng thiết kế tuyệt vời và tính nghiêm túc trong giờ giấc làm việc của tất cả các thành viên.
 
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ dự án, đặc biệt là chị Đào Hồng Vy, chị Đặng Thị Kiều Châu, anh Đặng Thái Dũng, anh Thái Ngọc Nhân đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc. Chúng tôi mong rằng TTT Corporation sẽ thay mặt JTI gửi lời cảm ơn đến tất cả những cá nhân và toàn đội ngũ thực hiện dự án, những người đã chăm chỉ làm việc hàng giờ để đạt đến thành công tuyệt vời này.
 
Trân trọng,
Anthony Smith
Chief Representative
 
 
(Page 1 of 1) Close
  Comments
  Currently, there are no comments. Be the first to post one!
  Click here to post a comment

 View All Articles     
Thông tin báo chí
  "Giấc mơ đêm mùa đông" gây quỹ 1,386 tỉ đồng cho bệnh nhi ung thư
  Tuoi Tre @ 12/22/2015

Tối thứ hai, vào lúc 18 giờ, ngày 14-12-2015, tại Gem Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra Chương trình “Giấc mơ đêm mùa đông” do Công ty TTT kết hợp cùng Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA), Câu Lạc Bộ Các Doanh Nghiệp Dẫn Đầu (LBC), Trường nhạc MPU và Nhóm Doanh Nhân Hát phối hợp tổ chức, cùng sự góp mặt của hơn 600 doanh nhân và các đơn vị báo đài. 

 
  Từ Bản Vẽ, Tìm Bản Sắc Cho Thủ Thiêm
   @ 8/15/2015

 Trong hội thảo Kiến Trúc Xanh Lần 7 "QUY HOẠCH XANH" do TTT Corp. tài trợ và đồng tổ chức, anh Trần Khánh Trung - TGĐ TTT Corp. cũng đã tham gia với vai trò là diễn giả, và trình bày về "Khác biệt giữa Quy hoạch thông thường và Quy hoạch xanh".

 
  Tương lai lý tưởng là sống trong không gian sạch
   @ 4/13/2015

Làm sao để có không gian sạch từ nhà ở cho đến văn phòng? “Trách nhiệm” này đang được các nhà sản xuất, nhà thiết kế, thi công… chia sẻ ra sao? Doanh Nhân đã có cuộc trò chuyện với Ông Rob ZimmermanKohler, Ông Trần Khánh Trung - TTT, Chị Thiệu Oanh Oanh Trio C, những người quan tâm và cổ súy cho xu hướng này.
 

 
  Kiến trúc xanh tại TPHCM: Nói nhiều, làm ít
   @ 1/20/2015

Theo kiến trúc sư Trần Khánh Trung, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kiến trúc xanh TPHCM, cùng các thành viên trong ban chủ nhiệm câu lạc bộ, từ Chính phủ cho tới các nhà đầu tư, các cơ quan nghiên cứu khoa học đều đang có nhiều động thái quan tâm đến kiến trúc xanh.

 
  Thêm một tấm lòng cho đời thêm "xanh"
   @ 12/17/2014

Câu lạc bộ Kiến trúc xanh TP.HCM, thành lập tháng 9.2011, là nơi tập hợp các thành viên từ nhiều lĩnh vực, có cùng quan tâm và nhiệt huyết trong việc thiết kế và xây dựng các công trình xanh tại Việt Nam. Qua hơn ba năm hoạt động, CLB đã tổ chức được năm hội thảo chuyên ngành lớn. Nhân hội thảo “Kiến trúc xanh lần 6: Không gian nội thất xanh” tổ chức ngày 28.11, Người Đô Thị xin giới thiệu bài viết chia sẻ kinh nghiệm thiết kế và thi công văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh (LEED) của TTT Corporation.

Bài đăng trên báo Người Đô Thị

 
  Mỗi tấm ảnh là một câu chuyện kể bằng ánh sáng
   @ 12/16/2014

Buổi chia sẻ chuyên đề nhiếp ảnh tại hội trường công ty TTT Architects đã diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 13/12 vừa qua. Đồng Đức Thành – người nghệ sĩ, nhà báo xuất sắc, cái tên lão luyện trong làng nhiếp ảnh Việt Nam và quốc tế - đã đem lại những kiến thức mới mẻ và thổi bùng niềm đam mê nhiếp ảnh ở những kiến trúc sư của TTT và cả những bạn trẻ đam mê cầm máy, nắm bắt những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống

Bài đăng trên báo Thế Giới Tiếp Thị

 
  Văn phòng Diageo tại TPHCM
   @ 11/17/2014

Bằng cách biến nơi làm việc thành quầy bar vui tươi và thư giãn, nhóm kiến trúc sư đã hy vọng những nhân viên của công ty Diageo có thể cảm nhận phần nào tính chất công việc của họ khi làm việc tại đây. Khu vực mở bừng sáng với những màu sắc rực rỡ có tác dụng thúc đẩy tinh thần làm việc. Những chất liệu phản quang được dùng dể tạo hiệu ứng lấp lánh, kết hợp với các vật liệu thô mộc và những mảng xanh giúp tạo sự cân bằng giữa không gian làm việc và vui chơi, giữa thiên nhiên và công nghệ...

Nhóm kiến trúc sư: Lê Huy Trực, Nguyễn Sương Thuận Phương Trâm, Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết

Bài đăng trên OfficeSnapshots.com